Thứ sáu, 05 Tháng 6 2020

 

Tiếng ViệtEnglish

Giá thu mua

Ngày: 04/06/2020

Mủ nước

265

đồng/TSC

Mủ tạp

230

đồng/DRC

[Bảng giá ngày trước]

Tìm kiếm

Thống kê truy cập

Hiện có 363 khách và 61 thành viên
Lượt truy cập 2081087
Hội thi “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su năm 2018
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 00:00

   Trong hai ngày 27 và 28/9, tại Nông trường 2, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã long trọng tổ chức Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ cao su năm 2018. Về dự hội thi có Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam Nguyễn Tiến Đức.

   

Xác định tay nghề công nhân là yếu tố quan trọng trong việc góp phần hoàn thành kế hoạch sản lượng, nâng cao năng suất vườn cây, chính vì vậy phong trào Luyện tay nghề – Thi thợ giỏi được công ty chú trọng trong những năm qua. Tham gia hội thi cấp công ty năm 2018 có 13 đơn vị với 65 thí sinh chính thức. Đây là những công nhân ưu tú, có tay nghề kỹ thuật tốt nhất trong gần 4.000 công nhân khai thác của toàn công ty.

 

Tap the

 Lãnh đạo VRG, Công đoàn Cao su VN và lãnh đạo Cao su Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị đạt giải tập thể tại hội thi.

 

Trải qua các phần thi, Nông trường Nghĩa Trung xuất sắc giành giải nhất. Nông trường 9 giành giải nhì, giải ba thuộc về Nông trường Thọ Sơn. Ba giải khuyến khích được trao cho Nông trường Phú Riềng đỏ, Nông trường 2 và Nông trường 4.

 

Ca nhan

Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam và Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng trao giải cho các cá nhân đạt giải.

 

 Về giải cá nhân, Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, có 10 công nhân đạt danh hiệu “Bàn tay vàng”, 21 công nhân đạt danh hiệu "Kiện tướng" khai thác mủ cao su cấp công ty. Thí sinh Lê Thị Thương – Nông trường 9 giành giải nhất. Đào Duy Tùng – Nông trường Thọ Sơn đạt giải nhì. Giải ba là Lê Bá Thưởng – Nông trường Nghĩa Trung.

  

ng tien duc

Ông Nguyễn Tiến Đức - Phó TGĐ VRG trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thi

 

 Phát biểu tại lễ trao giải Hội thi, ông Nguyễn Tiến Đức – Phó TGĐ VRG đã biểu dương những kết quả công ty đạt được trong thời gian qua. Ông nhấn mạnh: “Lãnh đạo VRG ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Cao su Phú Riềng đạt được trong những năm qua. Nổi bật là 11 năm liên tục nằm trong CLB 2 tấn/ha, năm 2017 năng suất vườn cây bình quân đạt 2,34 tấn/ha, là đơn vị có năng suất dẫn đầu toàn ngành. Nhờ năng suất vườn cây, sản lượng vượt nhiều trong những năm qua nên thu nhập của NLĐ của công ty cũng dẫn đầu toàn VRG, công tác chăm lo đời sống cho NLĐ cũng được công ty quan tâm. Tôi cho rằng những thành tích nổi bật đó đã tạo cơ sở nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty”.

Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận thợ giỏi cấp công ty cho 78 thí sinh tham dự, trao giấy chứng nhận kiện tướng cho 21 thí sinh đạt 95,5 điểm trở lên và giấy chứng nhận Bàn tay vàng cho 10 thí sinh đạt điểm tuyệt đối 100 điểm. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải thí sinh trẻ tuổi nhất, lớn tuổi nhất, người dân tộc thiểu số xuất sắc nhất. Tổng số tiền khen thưởng tại Hội thi lên đến 287 triệu đồng. Sau Hội thi, Công ty cũng đã chọn 20 thí sinh có điểm số cao để tập luyện, tiếp tục lựa chọn đội thí sinh tham dự Hội thi cấp ngành vào tháng 12 sắp tới.

 

10 BTV

 

Ông Lưu Thế Doanh - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho các Bàn tay vàng

 

21 thi sinh

21 thí sinh được cấp giấy chứng nhận Kiện tướng 

 

    Năm 2018, công ty được VRG giao chỉ tiêu 24.500 tấn, công ty phấn đấu khai thác trên 25.500 tấn, tiếp tục giữ vững 12/12 năng suất trên 2 tấn/ha. Tính đến ngày 25/9, công ty đã khai thác được 14.073 tấn, đạt 57,4% kế hoạch, nằm trong top dẫn đầu về thực hiện kế hoạch sản lượng của tập đoàn. Năm nay là một năm khó khăn do thời tiết mưa nhiều ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện sản lượng, tuy nhiên bằng nhiều giải pháp công ty quyết tâm thực hiện vượt kế hoạch VRG giao.

Theo Bình Phước Online, Tạp chí Cao su

 

Video

Hình ảnh hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật

hotroP.Công nghiệp

hotro

Xuất nhập khẩu

 hotroP.Xuất Nhập khẩu

Liên kết website