Friday, 05 June 2020

 

Tiếng ViệtEnglish

Giá thu mua

Ngày: 04/06/2020

Mủ nước

265

đồng/TSC

Mủ tạp

230

đồng/DRC

[Bảng giá ngày trước]

Search

Statistics

We have 265 guests and 5 members
STATICTIS 2081012
TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, SINH VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017
Sunday, 22 October 2017 00:00

Sáng Ngày 21-10-2017, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Học sinh, sinh viên (HSSV) xuất sắc lần thứ VIII năm 2017. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của công ty, nhằm kịp thời biểu dương những tấm gương tiêu biểu nhất trong phong trào hiếu học.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước; đồng chí Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam; đồng chí Hứa Ngọc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

 

Tại buổi lễ có 198 em HSSV xuất sắc đạt thành tích cao trong học tập được tuyên dương khen thưởng. Mỗi em được tặng giấy khen và 1 triệu đồng. Tổng giá trị khen thưởng tại buổi lễ là 198 triệu đồng được trích từ quỹ khen thưởng phúc lợi của công ty. Đây là những bông hoa tươi thắm, những học sinh sinh viên giỏi, nỗ lực cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành tích đáng tự hào trong học tập, là con ngoan, trò giỏi, hiếu thảo con CB CNVC LĐ công ty.

Ngoài ra, tuỳ theo thành tích học tập của các em sẽ có các mức tiền khen thưởng khác nhau, với tổng giá trị khen thưởng khoảng 800 triệu đồng. Được biết, đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực định kỳ hàng năm của Cao su Phú Riềng trong công tác khuyến học khuyến tài, là sự động viên, khích lệ con CNVC LĐ, cũng như góp phần tạo động lực phấn đấu cho thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

TD 2017 sep Tu

 

Đồng chí Lê Thanh Tú - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

 

 

Hội khuyến học Công ty Cao su Phú Riềng có 19 chi hội khuyến học cơ sở với hơn 7.000 hội viên. Tổ chức hội các cấp trong công ty đang tiếp tục kiện toàn và duy trì hoạt động ngày càng nề nếp. Trong những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự chỉ đạo sâu sát của Hội Khuyến học tỉnh Bình Phước, ngành cao su; Nghị quyết lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, việc xây dựng các chương trình hành động, nghị quyết chuyên đề thực hiện mục tiêu “Phát triển nguồn nhân lực”; Hoạt động khuyến học tại các chi hội cơ sở đã được tổ chức và duy trì phát triển, đặc biệt một số đơn vị tổ chức nhiều hoạt động phong phú và quan tâm đầu tư cho công tác khuyến học, khuyến tài.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

TD 2017 H1

 

 

TD2017 H3

 

TD 2017 H5

 

Ngoài ra, công ty còn xây dựng các chính sách khen thưởng, khuyến khích động viên con CNVC-LĐ rèn luyện “Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Kỹ năng tốt - Hội nhập tốt”. Chủ động xây dựng và triển khai thực hiện đề án đầu tư phát triển nhân tài trong việc chọn hạt nhân từ nguồn sinh viên xuất sắc là con công nhân cao su, có chính sách hỗ trợ kinh phí học tập về công tác tại đơn vị; đồng thời mạnh dạn thực hiện chính sách thu hút, tạo nguồn từ  sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nhà khoa học trẻ vào làm việc, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị vì mục tiêu “Công nhân giàu – Công ty mạnh”.

Nguồn: "Tạp chí cao su Việt Nam"

 

 

Video

Activities

Support

Kỹ thuật

hotroP.Công nghiệp

hotro

Xuất nhập khẩu

 hotroP.Xuất Nhập khẩu

Linked websites