Thursday, 19 September 2019

Thông báo v/v lựa chọn tổ chức đấu giá 282,67ha Cao su thanh lý tại Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng (Đấu giá lần 2)

Tiếng ViệtEnglish

Giá thu mua

Ngày: 18/9/2019

Mủ nước

265

đồng/TSC

Mủ tạp

255

đồng/DRC

[Bảng giá ngày trước]

Search

Statistics

We have 325 guests and 170 members
STATICTIS 1621274
Cao su Phú Riềng đạt chứng nhận Nhãn hiệu Cao su Việt Nam
Saturday, 10 December 2016 00:00

   Tối ngày 9/12, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM), Hiệp hội Cao su VN (VRA) đã tổ chức Họp mặt Doanh nhân Cao su VN năm 2016 và Trao chứng nhận Nhãn hiệu Cao su VN lần thứ nhất.

    Buổi lễ có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn; lãnh đạo các Bộ, ngành; Hiệp hội Các nước sản xuất cao su thiên nhiên (ANRPC); Công ty Cao su quốc tế (IRCo); Hiệp hội Cao su các nước thành viên thuộc Hội đồng Doanh nghiệp Cao su Đông Nam Á (ARBC) và 840 đại biểu đến từ 35 quốc gia, đại diện cho các doanh nghiệp trồng, sơ chế, chế biến cao su thiên nhiên.

    Tại buổi lễ, VRA đã trao chứng nhận nhãn hiệu Cao su Việt Nam lần thứ nhất cho 6 doanh nghiệp: Phú Riềng, Phước Hòa, Đồng Nai, Hàng Gòn, Dầu Tiếng, Đăk Lăk.

Chung nhan CSVN 1

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn và ôngTrần Ngọc Thuận – Chủ tịch VRA

trao chứng nhận Nhãn hiệu Cao su VN cho 6 doanh nghiệp

   VRA đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp giấy chứng nhận hợp pháp đối với Nhãn hiệu Cao su VN. Ngoài ra, VRA đã đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu Cao su VN giai đoạn1 tại một số thị trường trọng điểm nhập khẩu cao su VN và sẽ tiếp tục mở rộng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu này giai đoạn 2 tại các thị trường trọng điểm khác”.

   Áp dụng Nhãn hiệu Cao su VN được xem như một chứng nhận, xác tín về chất lượng hàng hóa, uy tín doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo độ tin cậy cho đối tác nước ngoài khi chọn cao su nhập khẩu, đặt hàng từ các doanh nghiệp VN.

Theo "Tạp chí Cao su Việt Nam"

 

 

Video

Activities

Support

Kỹ thuật

hotroP.Công nghiệp

hotro

Xuất nhập khẩu

 hotroP.Xuất Nhập khẩu

Linked websites